Luật sư Nguyễn Huy An 

Emai: luatsunguyenhuyan@gmail.com

Trưởng VPLS.

Là người thành lập VPLS Huy An, một người tâm huyết với nghề, người luôn phấn đấu để đem lại thành công cho Huy An. Là một Luật sự có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, ông đã từng tư vấn, cộng tác cho rất nhiều khách hàng khác nhau: Tập Đoàn Xuân Hiếu, Công ty CP đầu tư đô thị Phú Gia, Công ty TNHH 1TV Dệt Kim Đông Xuân, Công ty CP Quốc Tế Nhân Ái, Công ty CP đầu tư dầu khí V.I.P Việt Nam (PVCOM), Công ty TNHH Guyomarch-VCN, Công ty CP HIMLAM MỘC DŨNG, Công ty CP đầu tư Tây Bắc, Công ty TNHH Công nghệ Điện – Điện tử, Công ty TNHH Dược thảo Hoàng Thành,….

Ngoài ra, ông còn trực tiếp tham gia tranh tụng với tư cách Luật sư bào chữa, Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong nhiều vụ án hình sự, dân sự tại Tòa án các cấp, Tòa án tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Trước khi thành lập VPLS Huy An, ông đã từng tham gia công tác tại cấp chính quyền cơ sở, có 05 kinh nghiệm làm việc tại một hãng Luật ở Hà Nội.

Pháp lý doanh nghiệp

Đây là một thế mạnh của ông, trong những năm hành nghề Luật sư, ông đã tham gia tư vấn soạn thảo từ giai đoạn thành lập doanh nghiệp đến giai đoạn tổ chức, quản lý và hoạt động (tham gia soạn thảo hợp đồng góp vốn, Điều lệ doanh nghiệp, các hợp đồng hợp tác phức tạp, Nội quy, tổ chức quản lý công ty, mua lại công ty…).

Tranh tụng:

Luật sư Huy An là một Luật sư có kỹ năng tranh tụng với kinh nghiệm được tích lũy trong gần 05 năm tham gia hành nghề Luật sư. Trước các cơ quan tố tụng, ông luôn thể hiện được vai trò của mình để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ một cách tối đa, Sự nhanh nhạy, phản ứng kịp thời trong từ tình huống pháp lý, khả năng thích nghi trong công việc cũng như trong việc xử lý tình huống pháp lý để bảo đảm quyền lợi của thân chủ là một thế mạnh của ông.

Với vai trò là Trưởng VPLS Huy An, ông là một địa chỉ tin cậy, uy tín của Phóng viên khi cần nhận được những tư vấn, phân tích tình huống, sự kiện pháp lý.

Học vấn:

Cử nhân Luật- Đại học Luật Hà Nội

Thạc sĩ Luật học- Đại học Luật Hà Nội

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

Luật sư Dương Hữu Đức

Email: duonghuuduc62@yahoo.com

Đây là một Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng dân sự và hình sự.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình hoạt động của mình kết hợp với những quan hệ xã hội ông đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án tại Tòa án các cấp.

Khi tham gia bất kỳ vụ việc nào ông đều thực hiện một cách tận tâm để hoàn thành trách nhiệm của một Luật sư, đảm bảo tối đã quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

Học vấn:

Cử nhân Luật

Tổ chức nghề nghiệp:

Luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Luật sư Lê Tiến Nga

Email: luatsutienga@gmail.com

Luật sư Nga trước khi hành nghề tại Văn Phòng Luật Sư Huy An, ông đã tham gia hành nghề tại nhiều văn phòng luật sư có uy tín tại Hà Nội. Bản thân ông trong quá trình hành nghề đã từng bước khẳng định mình và trở thành một Luật sư tranh tụng có uy tín.

Học vấn:

Cử Nhân Luật

Tổ chức nghề nghiệp:

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội