Giới thiệu

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUY AN

Văn phòng Luật Sư Huy An được thành lập và đăng ký hoạt động theo Giấy phép thành lập số 01010689/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp Tp Hà Nội cấp.

Trụ sở chính: 5/B15- TT Bảo tàng Hồ Chí Minh- Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội                          

Hotline: 0904536238

Email: luatsunguyenhuyan@gmail.com

Trưởng văn phòng: Luật Sư Nguyễn Huy An là một luật sư có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tranh tụng.

Sau khi thành lập, Văn phòng Luật sư Huy An không ngừng phát triển và khẳng định uy tín của mình với khách hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Giá Trị Niềm Tin.

Văn phòng Luật sư Huy An: Một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý tin cậy

Kể từ khi thành lập đến nay Văn phòng Luật sư Huy An phát triển, trưởng thành và không chỉ trở thành một tổ chức tư vấn pháp luật có uy tín mà còn trở thành một đói tác tin cậy cho các khách hàng trong nước.

Với đội ngũ Luật sư và nhân viên có trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm với nghề nghiệp, Văn phòng Luật sư Huy An đã được các khách hàng đánh giá là VPLS có uy tín với khách hàng. Các Luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp tại các Trường Đại học uy tín của Nhà nước, đào tạo bài bản và vốn kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Ngoài ra, chúng tôi còn có quan hệ đối tác, hợp tác cùng rất nhiều tổ chức hành nghề tư vấn pháp lý trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

Mức phí cạnh tranh:

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hành một dịch vụ pháp lý tốt nhất có thể nhưng vẫn duy trì một mức chi phí cạnh tranh cho tất cả khách hàng. Với mỗi một khách hàng, sau khi kết thúc hợp đồng tư vấn đều trở thành đối tác tin cậy và bền vững của chúng tôi. Chúng tôi đưa ra một biểu phí rất linh hoạt và dành quyền lựa chọn cho khách hàng, bao gồm các hình thức lựa chọn tính phí: Phí dịch vụ theo giờ; Phí tư vấn thường xuyên; Phí trọn gói.

Nguyên tắc đối với khách hàng:

Từ khi thành lập và đến khi đi vào hoạt động, chúng tôi đặt ra và duy trì những nguyên tắc đối với khách hàng, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa:

  • Chăm sóc khách hàng.
  • Đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng
  • Xây dựng mối quan hệ đối tác bình đẳng
  • Linh hoạt trọng mọi tình huống
  • Tuân thủ pháp luật
  • Giữ bí mật khách hàng

BỘ MÁY NHÂN SỰ

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn: Đều được đào tạo cơ bản tại các Trường đại học chuyên ngành của Nhà nước và đã từng công tác tại các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp lớn. Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Chúng tôi trân trọng các Luật sư của mình cũng như toàn thể Cộng tác viên của Văn phòng. Các Luật sư của chúng tôi ngoài khả năng làm việc độc lập còn có khả năng làm việc theo nhóm, luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu của mình.

Hiện nay, chúng tôi đang có các Luật sư và cộng tác viên chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia pháp lý, kinh tế, Phóng viên hiện đang công tác tại những tờ báo có uy tín… luôn sát cánh cùng tôi để cung cấp cho khách hành và đối tượng được trợ giúp pháp lý chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Văn phòng- phương tiện- môi trường làm việc

Văn phòng Luật sư Huy An có trụ sở chính tại Hà Nội, các Luật sư trong văn phòng đều được trang bị máy tính và tạo những điều kiện tốt nhất để có thế phát huy được năng lực của bản thân. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, nhưng luôn biết phối hợp khi cần thiết. Bản thân các Luật sư được tự do trong công việc, tự chủ và độc lập khi đưa ra những quyết định cuối cùng đối với những công việc mình phụ trách, tuy nhiên chúng tôi luôn đề cao trí tuệ tập thể.

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG – LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ – KINH NGHIỆM

Văn phòng Luật sư Huy An đảm bảo cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho mọi khách hàng, ưu thế của chúng tôi là việc có thể tham gia hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn- vào bất cứ lúc nào khi khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đã giúp cho chúng tôi tầm nhìn để có thể tiên liệu được những vấn đề pháp lý có thể nảy sinh trong quá trình thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Đối với những yêu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn học tập, nâng cao kinh nghiệm để từ đó có thể đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu của khách hàng và thực tiễn đời sống ở Việt Nam.

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào về việc phối hợp với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp. Phạm vi tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi rất rộng cũng như bao quát gần như toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp, tư vấn giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp.

Tham gia tố tụng

Là một tổ chức tư vấn pháp lý, chúng tôi đương nhiên có thế mạnh trong việc tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh trong mọi lĩnh vực điều chỉnh của luật pháp, tại các cơ quan có thẩm quyền.

– Tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân các cấp (vụ án dân sự, hình sự, kinh tế, hôn nhân gia đình…).

– Đại diện theo ủy quyền của khách hàng.

– Tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực theo quy định của pháp luật

– Tham gia tư vấn tại Trọng tài kinh tế.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn đề cao việc giải quyết trên tinh thần hòa giải, các bên cùng có lợi, hạn chế tối đa việc đưa vụ việc giải quyết tại Tòa án hoặc các cơ quan khác.

Soạn thảo Hợp đồng

Việc soạn thảo, tư vấn các hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh doanh Bất động sản và các thỏa thuận dân sự là một lĩnh vực mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Luật sư của chúng tôi đã soạn thảo, tư vấn cho nhiều khách hàng và nhận được những đánh giá tích cực trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng cũng như sự hài hòa lợi ích trong từng thọa thuận cụ thể.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ CỦA CHÚNG TÔI

Luật sư Nguyễn Huy An

Email: luatsunguyenhuyan@gmail.com

Trưởng Văn phòng

Là người thành lập Văn phòng Luật sư Huy An, một người tâm huyết với nghề, người luôn phấn đấu để đem lại thành công cho Huy An. Là một Luật sự có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, ông đã từng tư vấn, cộng tác cho rất nhiều khách hàng khác nhau: Tập Đoàn Xuân Hiếu, Công ty CP đầu tư đô thị Phú Gia, Công ty TNHH 1TV Dệt Kim Đông Xuân, Công ty CP Quốc Tế Nhân Ái, Công ty CP đầu tư dầu khí V.I.P Việt Nam (PVCOM), Công ty TNHH Guyomarch-VCN, Công ty CP HIMLAM MỘC DŨNG, Công ty CP đầu tư Tây Bắc, Công ty TNHH Công nghệ Điện – Điện tử, Công ty TNHH Dược thảo Hoàng Thành,….

Ngoài ra, ông còn trực tiếp tham gia tranh tụng với tư cách Luật sư bào chữa, Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong nhiều vụ án hình sự, dân sự tại Tòa án các cấp, Tòa án tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Trước khi thành lập Văn phòng Luật sư Huy An, ông đã từng tham gia công tác tại cấp chính quyền cơ sở, có 05 kinh nghiệm làm việc tại một hãng Luật ở Hà Nội.

Pháp lý doanh nghiệp

Đây là một thế mạnh của ông, trong những năm hành nghề Luật sư, ông đã tham gia tư vấn soạn thảo từ giai đoạn thành lập doanh nghiệp đến giai đoạn tổ chức, quản lý và hoạt động (tham gia soạn thảo hợp đồng góp vốn, Điều lệ doanh nghiệp, các hợp đồng hợp tác phức tạp, Nội quy, tổ chức quản lý công ty, mua lại công ty…).

Tranh tụng

Luật sư Huy An là Luật sư có kỹ năng tranh tụng với kinh nghiệm được tích lũy trong gần 05 năm tham gia hành nghề Luật sư. Trước các cơ quan tố tụng, ông luôn thể hiện được vai trò của mình để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ một cách tối đa, Sự nhanh nhạy, phản ứng kịp thời trong từ tình huống pháp lý, khả năng thích nghi trong công việc cũng như trong việc xử lý tình huống pháp lý để bảo đảm quyền lợi của thân chủ là một thế mạnh của ông.

Với vai trò là Trưởng Văn phòng Luật sư Huy An, ông là một địa chỉ tin cậy, uy tín của Phóng viên khi cần nhận được những tư vấn, phân tích tình huống, sự kiện pháp lý.

Học vấn

Cử nhân Luật – Đại học Luật Hà Nội

Thạc sĩ Luật học – Đại học Luật Hà Nội

Tổ chức nghề nghiệp:

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

Luật sư Dương Hữu Đức

Email: duonghuuduc62@yahoo.com

Đây là một Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng dân sự và hình sự.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình hoạt động của mình kết hợp với những quan hệ xã hội ông đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án tại Tòa án các cấp.

Khi tham gia bất kỳ vụ việc nào ông đều thực hiện một cách tận tâm để hoàn thành trách nhiệm của một Luật sư, đảm bảo tối đã quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

Học vấn

Cử nhân Luật

Tổ chức nghề nghiệp

Luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Luật sư Lê Tiến Nga

Email: luatsutienga@gmail.com

Luật sư Nga trước khi hành nghề tại Văn phòng Luật Sư Huy An, ông đã tham gia hành nghề tại nhiều văn phòng luật sư có uy tín tại Hà Nội. Bản thân ông trong quá trình hành nghề đã từng bước khẳng định mình và trở thành một Luật sư tranh tụng có uy tín.

Học vấn

Cử Nhân Luật

Tổ chức nghề nghiệp

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội